Breastfeeding Tips

Hello mga mommies! Any advise para dumami milk supply ko? Anything na ininom nyo o lactation treats na binili nyo na effective? Let me know please. Hindi kasi ganon kalakasan yung gatas ko eh though Mixed feed si baby pero mas gusto ko sana more on Breastfeed sya. Thank you in advance! Much appreciated lahat ng advice and tips!

1 Reply

Mega Malunggay. Drink lots of water. Higop ng madaming sabaw lalo me malunggay. Magpump ng magpump