Evening Primrose Oil

Paano po gamitin pag ilalagay vaginally (cervix) bubutasin po ba o I papasok ng buo Yung capsule? Thank you in advance.

Evening Primrose Oil
5 Replies

Hindi yan bubutasin pasok mo yan sa pinakadulo kusa yan matunaw mas maganda pag patulog kana nagganyan ako dati take sa morning at hapon tapos insert sa gabi kinabukasan naglabor nako

Bubutasin nyo po muna ng karayom bago ilagay sa pempem nyo. Tapos maglagay ka ng unan sa pwetan mo para nakaangat. Higa ka ng 30 minutes at wag ka munang iihi.

Dretso mo lang ipasok yan momsh, itulak mo talaga pa loob

4y ago

mabaho nga yan sis. pero effective. pag matutulog ka na lang ang pg insert mo. kasi ako nun 2hrs muna akong di pintayo o kaya iihi. kaya tiis2 dn sis

Ano po yan? Para San?

Pasok lg po dritso

4y ago

Sana effective sakin. First baby ko hindi ako nag ganito super tagal ko nag labor and ang sakit. Sana makatulong to. Thank you again momshie. I pray for your safe delivery. God bless.