evening primrose oil

Iisa lang po ba klase ng evening primrose oil na iniinum at iniinsert vaginally?

1 Reply

Dlwang klase po yung brand nila. Yung skin Naturalle Evening primrose oil po. Yung sakin iniinom ko pa. Sabe ni ob iaadvise niya ko kung kelan ko ipapasok yung EPO

4y ago

Ok po, yung sken po kc eveprim po brand yun po kc bnigay sa mercury drug, ang reseta kc ni ob sken is ung dalawa iinumin ko sa morning and noon, tapos mag iinsert nman po ako sa gabi ng dalawa ulet, pwede pla sya orally tska for insert?