I'm 40 weeks and 3 days

Paano po ba pag nag 42 weeks na po aqo tapos di po nagbukas ung servix qo tapos di po aqo nakaramdam ng sakit ng labor may pusibilidad po bang mcs aqo mga mommy may ganun po ba na over dew na baby qo pero di pa aqo nkaramdam ng pagsakit ng labor may mga ganun po kayang nagbubuntis salamat po sa sasagot🥰😍

4 Replies

mommy try mo po mag insert ng evening primrose umaga at gabi okaya 3x a day po sabaya nyo po lakad at squat kain din po kayo pinya ung prutas ganyan lang po ginawa ko naka dalawang evening primrose lang po ako kinabukasan nag labor napo ako 😊 nanganak napo ako nung February 14 ❤️🫶😊 good luck po sainyo.

Advise sakin ng OB 39 weeks and 5 days nako. Pinag xrsy nya ako para makita kubg masikip daanan ni baby kaya dipa din open.cervix ko. Binigyan nya ko one.week kung wala pa din CS na daw ako.

Hi mi. ano pong pinagagawa po ni OB sa inyo? usually po kasi bago mag overdue pina cCS na po ng mga OB or may another option po na induce labor. kailan daw po ulit check up niyo?

4mo ago

Hi mi. same, currently 39weeks and 1day nagpprimrose na rin. this sunday ang check up and for ultrasound. hopefully okay si baby at kaya pang inormal 🙏🏻🌻

Ang ate ko ganun nangyari sa kanya. Overdue na kaya CS na sya, ok naman sila ni baby ☺️