FOR CS MOM'S

Paano po ba mapapaliit ang tummy? Bloated po kasi and totoo po ba kapag cs mom lalong mananaba? TIA

10 Replies

no po. May mga kakilala akong cs moms na hindi naman nanaba yung iba nga namayat pa depende talaga yan pag aalaga niyo sa sarili niyo momshy and about sa pagpapaliit ng tiyan saka niyo na po gawin pag malaki laki na si baby at ok na tahi niyo hehe proper diet at exercise.

eat healthy ska exercise mommy. paalam kayo sa OB ninyo kung pwede kna mag start mag exercise. breastfeeding po kayo para lalong pumayat, wag niyo lng po sbayan ng pag kain ng matatamis at carbs para d kayo lalong tumaba.

hindi po totoo.. depende din kse s genes mo at ska s mga carbo n kinakain mo.. ngwa ko nman magpapayat after cs pero nung buntis ulit ako un tumataba n ulit..

pwede gumamit ng binder. sa pagtaba depende po sa metabolism and food intake.

sige po thankyou, baka po kasi sa contraveptive ko din po tinatake.

Less eating preservatives, and exercise daily.

uminon ng mga fiber drinks

breastfeeding po ba?

hormones