CS MOM'S - Menstrual Cycle

Tanong ko lng po sa mga cs mom's nung magka regla ulit kayo after birth monthly na po ba kayo dinadatnan ? or may instances po ba na nagiging delayed or ireg ang menstrual cycle nyo po ? June po ako naCS, October 9 po ako nagka regla ulit, supposedly Nov 9 dapat po meron nq since before cs regular nmn po ang cycle ko. Nag PT na din po ako para macheck and negative naman ung result. Pls enlighten me po. First time CS mom po ako. TIA

CS MOM'S - Menstrual Cycle
13 Replies

Ako nmn momsh sept 2020 ako nanganak..sept-oct di nwala ang bleeding(mostly spotting)..oct-dec ngjajump ang pagbebleed ko meron ung 1week meron tpos 1week wla..january 2021 umabot ng 9days ang mens ko, mlakas..nitong february, 7days nmn tinagal ng mens ko..sna tuloy2 n..prng iba2 ata ang reaction ng katawan ntin s panganganak lalo n kung pure breastfeed..

After CS ko po 1 month na bleeding then nagstop. In 5th month nagkamens na po ako and tuloy tuloy na til now pero nadedelay sya ng average 4 days don sa expected ko na date n dapat dumating na.

cs din po ako. september po ako nanganak. a month after, niregla na agad ako. regular naman po mens ko. nitong feb lang, nadelay siya ng ilang days pero dinatnan pa rin naman

from ebf to formula fed, nung nag karegla ako nung january, same din naman na dumating nitong feb. napaaga lang yung cycle ko ng 2 days.

cs aug 2019, bresstfeeding mom... nov 2020 na dinatnan.. and till now wala nanaman. March 15 for OB's consultation... hahaist

CS din ako, nanganak ako last Dec 2019, tas dinatnan ako Feb 2020 after non, monthly na yung menstruation ko po..☺️

exclusively Breastfeeding po ako kaya 1yr na si baby nung dinatnan ako at tuloy tuloy na po sia monthly.

CS din aq isang beses lang aq dinatnantapos nag pills na aq until now wla ren aq ...

2months lang ng bfed di babi saken pagka 3months after birth neregla na ako momsh

Nov na CS Dec dinatnan agad tuloy tuloy na