CS MOM'S-MENSTRUAL CYCLE

Tanong ko lng po sa mga cs mom's nung magka regla ulit kayo after birth monthly na po ba kayo dinadatnan ? or may instances po ba na nagiging delayed or ireg ang menstrual cycle nyo po ? June po ako naCS, October 9 po ako nagka regla ulit, supposedly Nov 9 dapat po meron nq since before cs regular nmn po ang cycle ko. Nag PT na din po ako para macheck and negative naman ung result. Pls enlighten me po. First time CS mom po ako. TIA

CS MOM'S-MENSTRUAL CYCLE
1 Reply

Hindi pa regular agad sis. mag aadjust p Kasi katawan mo.. after ilang months babalik n ulit dati mong cycle.

3y ago

Salamat po Mamii sa pagsagot.. Tama po kayo nsa adjustment phase padin po pla. May period na po ako now.