breastmilk

Paano po ba malalaman if enough ang milk mo? My letdown ako kapag matagal natutulog si LO pero konti lang. Then kapag dumedede si LO kahit maghapon nagrerrklamo sya. Kapag binigyan ng FM saka sya tumatahimik at nakakatulog. Gusto ko kasi mag fm lang sya kapag marami akong ginagawa sa bahay. 1 month na po si LO. Salamat.

2 Replies

Momshie sa health center or clinic po meron mga nag lalactate ng breast (minamasahe ang breast para lumabas ang gatas ng ina) makakatulong po iyon sa inyo, mas need po kasi ni baby ng breastfeed

4y ago

Yes, welcome

Nalalagpasan kase ng pagpapasuso kaya humihina ang supply ng milk. Kapag my letdown ka. Mas ok ipump mo nlng para hindi humina ang breast milk mo

5y ago

Sa gabi po kasi minsan nalalaktaw, need ko kasi ng mahabang pahinga dahil cs ako at medyo di pa ok tahi ko