Paano lumakas ung gatas niu?

Paano po ba lumakas ung breastmilk niu? Ako nabibitin c baby pag nag breastfed sya sakin. Kya nya ksi 4oz na sa isang inuman lng

33 Replies

Unli latch po. Sabi kc sa mga videos sa youtube pag daw na empty ni baby ung breast ibig sabihin magpproduce pa ng more milk. So kailangan lang po ma empty nya para more milk. And healthy food. Ako naglalaga ako ng malunggay un ang pinaka water ko. Lakas ng milk ko. Lungad lungad minsan si baby 😅