labor

paano po ba ang tamang pag iri at breathing during labor? slamat po

5 Replies

binibilangan kc nila bago nila ipush tyan mo.. pag nahilab na tyan mo pakiramdaman mo., parang iyong tyan mo gulong na binubumba patigas ng patigas sabay lalambot ulit ganon iyong feelung ng contraction.. pag every minute na ang pag sakit at contract ng tyan mo punta kana sa ospital iaie kanila para masukat cm ni baby at pag kapag sinasbinila na ipupush na c baby bibilngan pagtigas ng tyan mo., sabi ko nga parang binubumbang gulong ang tyan mo sa pagtigas at lalambot ulit kaya pakiramdaman mo sahuling pagyigas ng tyan mo bago lumambot saka ka iiri parang nagpopo ka😉lng.. pag lymambot n atyan mo hindi k na pwede umiri aantyain mo ulit tumigas tyan mo saka ka ulit mag pupush.. paulit ulit hanggang sa lumabas na c baby..

pag nahilab po ang tiyan mo iiri mo lang po para bumaba yun bata , basta pag nahilab ire ka lang po yun hilab ay yun para lalabas na yun popo mo, ang pag iri naman yun paloob wala sound wag pabuga mali po yun

5y ago

yung hilab po ba mararamdaman mo din gagalaw si baby?

Ireng dumudumi ka ng matigas, dikit mo baba mo sa dibdib mo. Every contractions hinga ka ng malalim then push ka for 10 secs, sulitin mo yung contractions ako nun 3 beses akong umiire every contrations.

10 seconds na iri tapos hinga ng malalim 10 seconds ulit..paulit ulit hanggang lumabas c baby

Hinga ng malalim then ire po sa bibig. I just gave birth last feb nsd. 🙂