Paano ba ang paggamit ng ERCEFLORA for 1 year old sa pagtatae?

Hi. Sa pagtatae, paggamit ERCEFLORA for 1 year old? Paano gamitin o paano nga ba ang pag-take nito? Ihahalo po ba sa milk ni baby or direct po? And ibubuhos po ba ang lahat? O kalahati lang po ba? She is almost 1 year old. She is 9 months old, going 10 months. In a week.

45 Replies

deretcho po yan ipapainom sis.. as is pagkaopen nyo po ipainom na agad or lagay nyo po sa dede nya para maubos agad.. wala po ihahalo jan

Ang alam ko po na paggamit ng erceflora for baby ay pwedeng inumin ng diretso tapos pwede rin ihalo sa milk if ayaw ng direct intake

Huwag nyo na po ihalo sa milk kasi pag hindi naubos ang milk sayang ang gamot. Painom mo na diritso gupitan mo ng konti sa dulo.

Yung kay lo ko po dati is direkta lang pinapainom ..2x a day inuubos po yung isa nyan..Try to consult pedia para mas sure po

kahit hindi mona i halo kase parang tubig lang yan. yung baby ko nga sinisipsip pa haha kala nya tubig lang🤣

Diretso lang momsh. Wala naman po lasa erceflora. Pahawak niyo sakanya para masanay siy hehe

ask ko lang po kong pwedeng painomin ng erceflora ang baby ko na 2 months old palang po..t.y

Kung kaya ni baby mas maganda if direct mo ipainom. Yung sa dosage, better ask your pedia.

Diretso po yan ng inom mommy. Masarap naman po yan para yakult daw lasa sabi ng anak ko .

Reseta Po b ni doc? Diretso lng Po sa bibig lahat.. parang tubig lng nmn Po lasa niya.