Paano ba ang paggamit ng ERCEFLORA for 1 year old sa pagtatae?

Hi. Sa pagtatae, paggamit ERCEFLORA for 1 year old? Paano gamitin o paano nga ba ang pag-take nito? Ihahalo po ba sa milk ni baby or direct po? And ibubuhos po ba ang lahat? O kalahati lang po ba? She is almost 1 year old. She is 9 months old, going 10 months. In a week.

45 Replies

Baby ko 6months isang ganyan sa isang araw iniinom nya un mse sabe ng pedia nya

Sabi ng pedia ko nun sa anak ko direct po yan ipainom kay baby 😊

Momsh. Naka-indicate "Oral use" . Straight-up one-shot na yan.

kung ano po ang sinabi ng doctor nyo po, yun ang sundin nyo po.

Direct lang mommy, better ask po si pedia para sa dosage.

Wala naman po lasa. Kaya pwedeng drect sa mouth ni baby

anong year ito post? hindi pa ba expired yan? 2021 ee.

Pwede na po ba sa 1 month and half ung elceflora..

Para saan po ang erceflora? FTM po ako

3y ago

pwede po kya sa 1mo. old yan ??

Basta daw po 30 minutes daw bago uminom ng tubig