Paano ba ang paggamit ng ERCEFLORA for 1 year old sa pagtatae?

Hi. Sa pagtatae, paggamit ERCEFLORA for 1 year old? Paano gamitin o paano nga ba ang pag-take nito? Ihahalo po ba sa milk ni baby or direct po? And ibubuhos po ba ang lahat? O kalahati lang po ba? She is almost 1 year old. She is 9 months old, going 10 months. In a week.

45 Replies

kahit hindi mona i halo kase parang tubig lang yan. yung baby ko nga sinisipsip pa haha kala nya tubig lang🤣