Pagtatae

Ano po ba ang mga cause ng pagtatae lalo na sa mga 1 year old na?

15 Replies

baka may kung ano nasubo or nkain na di mo nakita momsh, , mahilig kasi ang mga 1yr olds sa khit ano mahawakan, isusubo kagad.. kaya, dpat di sila inaalisan ng tingin pag nag eexplore sila... 😉

sa tubig. sa bote nya NG di maayos paghugas sa mga nghahawak sa kanya na di NG alcohol. hmm flagyl pang baby but ask ka sa doctor di ksi ngbibigay sa pharmacy pag walang reseta Lalo Nat baby pa

milk? or may nakaen sila na hindi dapat... and usually sa water.. instead of wilkins, may napainom sa knya na ibang water na hindi safe and lastly pag nagiipin. much better ipa checkup mo

pag 1 year old na kasi madalas mkakuha ng germs si baby kasi mahilig na mag explore sa pamamagitan ng pagsubo sa mga nahahawakan nya. always keep her toys clean.

either, bacteria o may nakaing panis na pagkain o gatas... yun lamg po ang madalas na hinala ko pag may nag tatae samin ng pamilya ko...

Bacteria po bka may nakain c bby o nasubo na marumi. Kc sa pagngingipin hnd daw yan ang cause sabi ng pedia ng bby ko.

Kung wala nmn ibng nasusubo bka sa gatas.pero much better po na pacheck up po na sa pedia

Sa tingin ko po sa ngipin kasi namamaga gilagid niya

sometimes amoeba kc lagi sinusubo mga bagay bagay

sa bacteria or sa mga kinakain mamsh..