baby teething

Paano po b mla2man kung ng ngingipin n c baby? mag 6 months n po siya ngaung may 17. 3 days n po siya may sinat. Hind nmn po siya matamlay. Hindi ko din po alam kung dala lang ng init ng panahon. Pag nag ngingipin po ba Ilang days itatagal ng sinat ni baby? sabi ng ate ko hanggang s tumubo n ung ngipin. True po ba? Nakak worry lang kc hindi ko po kc alam kung bakit siya sinisinat.. Pero kung sa pag ngingipin nga po normal lang po ba may sinat. thanks po in advance. Godbless po

1 Reply

Pag matigas na po gilagid nya, gustong ngumangatngat at naglalaway. Isa din pong sign yung sinat lalo na kung paerupt na po yung ngipin nya.