Pag Ngingipin

Good day mga mommy ask ko lang po kung normal ba n mag 3 months plng c baby e prang tutubuan n nang ngipin? Kaso parang sa taas ng gums ung yltubo.. Nkta ko kc na prngg my puti n matigas pg ngkataon n ngipin un mggng sungki teeth ni baby.. Thankyou po

4 Replies

Nakaupo lang po kame ni Baby kanina. Nakita ko lang na may kaunti na dugo sa labi niya. Pagcheck ko meron din sa dila. Pinunasan ko po ng towel niya. Ydun ko po nakita na sa taas na gums may dugo.

Hala same po tayo mommy si baby parang sa taas ng gums ung tubo parang may puti na matigas. Parang sungki nga unang tuno ng ngipin nya. 4 mos po sya ngayon Naconfirm nyo po if ngipin sya?

may mga case po mommy na maaga tinutubuan ng ngipin ang baby. pero matatanggal din naman po yan kasi baby teeth lang po yan.

Yes po mommy. May babies po talaga na maaga tubuan ng ngipin.