Lagnat pag Nag ngingipin

Patubo po ngayon yung unang ngipin ni baby 6 months and 2 weeks siya, normal daw po yung may sinat ang baby pag nag ngingipin pero kasama po ba na side effect ng pag ngingipin ang pag suka at pag tae?

3 Replies

sabi po ng pedia di daw normal yung pagtatae, dahil daw po sa mga nasusubo ni baby na madumi, at bakit po nagsusuka? wala po kinalaman yung pag ngingipin sa pag susuka, consult pedia po.

sb ng pedia at ni dr.mata normal lagnatin.. pero hnd normal ung pagtatae kasi kaya daw nagtatae kasi kung ano ano na sinusubo...wala daw connection ung pagtatae sa pag ngingipin..

hindi. ask pedia about it