Paano pakainin ang isang toddler kubg ayaw nya?

4 Replies

Make every meal enjoyable. Iba talaga kapag sabay sabay na kumakain ang pamilya. :) Also, as much as possible, be creative in making her meals. :) Mas magandang itsura ng food mas naeencourage silang kainin ito. :)

For my toddler, reward system. He loves sweets so before I give him sweets I tell him to eat rice first but there are times that I'm still not successful. Mahirap din talaga sila pilitin pag wala sa mood kumain. :(

Sabayan nyo po sya kumaen and gawing presentable sa paningin nya yung food na ipeprepare mo po.

I usually mixing it with rice. And sauce.