sex

paano nyo tinanong kay ob na kung pwede kayo magsex ng hubby nyo while pregnant? nahihiya kasi ako e. tuwing check up lagi pinapatanong sakin ng hubby ko na sabihin ko daw kay ob kung pwede..

46 Replies

Kung di ka high risk pregnancy, ok lang naman pag 2nd trimester na. Kami ni hubby active pa pero so far ok naman, ingat lang talaga syempre.

Ask your OB mamsh kasi alam nya kondisyon mo at ni baby kung nahihiya ka po isipin mo nlNg na kasama yung tanong na yun sa fee nya hehe 😂

5y ago

ay osge yan iisipin ko lagi para magkalakas ako ng loob hahaha

Tinanong ko ng derecho. Normal lang po sa ob mga ganyang tanong. Kung di po maselan, pwede naman po wag lang super hardcore 😅

..pede nmn sis magsex kahit preggy na.. minsan nga inadvice pa sakin ng ob ko un eh.. para daw maganda buka ng pwerta hehehe..

Ask mo lang momsh if pwede mag contact kayo ng hubby mo. Word na CONTACT lang if nahihiya ka sa word na SEX😊😊😊

Kmi ni hubby quh hanggan 4months kmi nag sex.. Tas noong 9months nag sex ulit kmi pang bukas daw ng cervix..

kunq ndi nmn maselan paqbubuntis mu pede nmn make sure lnq n maqiqinq komportable k s posisyon n qqawin nio

Opo..feel free to ask.. professional PO sila.. and normal Lang na tanungin mo un Kasi may asawa ka☺️

Kung maselan ka sis ..like ng iispotting .. Hnd recommended na mag sex kau .. Pero kung hnd . Pwd nmn ..

alam ko pwdi hangang 8months bsta dahndahan lng dw..yun advise ni doc sakin nung nag 2nd prenatal ako..