sex

mga momshie ilang mons. kayo bago nakipagsex ulit kay hubby after nyo manganak??

55 Replies

Yung sa akin 1 week, pero spooning lng. Normal delivery. Too soon pero maganda kase yung stitches and healing q. But even so, too soo pa rin. May not be advisable. But i got away just fine.

2 months or 3 months ata yun, nung una kasi natatakot ako lalo na at may tahi yung pempem ko baka masakit. Tapos yung first sex namin pagtapos manganak mejo masakit kasi ang dry ng pempem ko.

After almost 3months. 5 consecutive days kami nag try kaso di ko kinaya ung pain kasi parang virgin ulit ung pempem ko after matahi. Hehe

Ako ata weeks lng. Im not sure nkalimutan ko na kse sa 1st baby ko hahaha pero hndi umabot ng buwan yun. Cs ako nun hahahah

after 3months. normal delivery. actually magaling na tahi ko nun pero nakakatakot pa rin kaya inabot ng 3months. haha

Dont have idea. Pero npanood ko kay doc willy ong. 6months pde na ulit mapreggy. So ingat ingat nalang 😅

2 months ako nun. nung ok na ung tahi ko kaso nakakatakot parin parang mapupunit ung tahi. hehhee

Advise ng OB 6 weeks pa. Pero kung uncomfortable ka pa, wag muna

aq din tanong q din yan 1 month and 2 weeks na q masakit po ba?

3weeĸѕ raĸ na 🤣🤣🤣 norмal delιvery 😆