sex

I'm 32weeks and 6days pregnant. Ilang buwan tyan nyo nung nagstop kayong magsex ng mga hubby nyo?

40 Replies

Nung 1st at 2nd month ko, hindi muna kami nagsex kase advice ng OB ko yun dahil nabubuo palang si baby. Pero pagdating ko ng 3rd month sinabihan kami ng OB namin na ok lang daw mag sex, kaya yun pag nasa mood kami ni hubby Go lang hindi din siya natatakot kase nga OB na mismo namin ang nagsasabe minsan sa loob nya pa nilalabas. At ok lang naman daw safe padin si baby dahil close pa naman ang cervix ko. 7months na tummy ko now. Sa position lang kami medyo nag iingat para di lang maipit si baby hahahaha 😅

5y ago

Si hubby ang mas takot pero palagi din naman sinasabe ni OB na ok lang, kaya yun medyo nawala takot nya hahaha.

9 months preggy hanggang ngayon ginagawa parin namin ni hubby yon sabi kasi nila mas maganda daw yon para hindi mahirapan manganak tsaka syempre needs din yon ng hubby natin isipin niyo pagkapanganak niyo hindi niyo muna maibibigay sakanila yung gusto nila ilang buwan din yon bago kayo magdo ulit ni hubby

i think 5 months din skin o hindi ko na matandaan. kc hubby ko takot mki pag sex skin.. 😅 ngyon kabuwanan ko na sinabihan ko na mag sex kmi para ma streetch and ready pem2 ko di nya talaga kaya kc takot ma pano c baby.

Ako until now 37weeks haha sabi naman basta hindi maselan its ok. Atska bka mkatulong din sa pnganak kse 37weeks nko full term naden nmn anytime pde na ko mnganak im excited to see my baby nden 😊

Sabi ng ate mas ok daw na madalas mg sex pag 8 or 9 mos na dahil nakakatulong yun para madaling umire bayun.. Basta nakakatulong sa panganganak kaya mamsh HUWAG MONG ITIGIL! 😂😂😂

38 weeks ako today and I am scheduled for CS on Monday. We just did it this afternoon. Masakit pa din sa una (kahit weekly namin gnagawa), pero once na medyo tumagal na, ayun na.😁

Last namin nung 36 weeks ako . Di naman kasi ako maselan mag buntis . Pero kung nag spotting or watsoever na lumabas sayo after nyo mag sex stop nyo muna tapos consult kay ob :)

Until now nag do do kami ni hubby pero unlike before siguro once or twice a week lang kase sabi din ng OB ko much better ang sex para di mahirapan manganak.

If ever 36weeks sarado padin cervix mo mas mabuti mag sex kayo ni hubby mo para mag open sya mommy, para dika din mahirapan ilabas si baby,

Nung nalamn na buntis hindi na.. Ayaw na nya at bka daw mahirap at maapektuhan c baby.. Lagi sabi skin, iniingatan c baby.. Paglabas na lng daw..

5y ago

Same here mamsh..