Paano nyo po disiplinahin mga anak nyo? Lalo na po pag matigas ang ulo at hnd agad nakikinig?

2 Replies

Depende po sa pamamalakad nyo sa bahay. Kung traditional parents kayo, malamang sa malamang makaka tikim ng palo (hindi gulpi) at sermon ang bata. Pero kung positive parenting ang linya nyo, more on diplomasya at pasensya ang approach sa bata.

7y ago

Pa sali po sa kwentuhan hehe. Tama po yung ginawa mo na ine-explain mo yung reason kung bakit mo sya napalo. Correct approach po iyan ng biblical spanking or rodding.

Now we are trying Positive Parenting

7y ago

I attended a positive parenting seminar yesterday and it was worth it. Dami kong natutunan at ang dami din naming gaggawin para sa anak namin in terms of pagtutuwid. Parang back to zero ule kami pero kaya naman at need lang ng mahabang pasensya.