paano nyo mako-controll yung volume level ng earphones pag nakikinig sa music mga anak nyo? Minsan kasi sobrang lakas ng tunog and it's not good for their eardrums.

12 Replies

That's a hard one. haha. Nung bata kasi ako mahilig din ako makinig sa malakas na music, and now napapansin ko na affected na talaga yung hearing ko. Siguro talk to them about it and share facts na nakakabingi talaga yung malakas na music sa earphones. Basta don't be confrontational, they should know that you're doing this for their own sake din.

meron pong apps sa volume control nakalimutan ko lang po yung name ng app pero try nyo na lang po search vol. control nagamit ko yan kaso yung anak ko galing mangalikot nadiscover nya dinelete nya yung app hehe hide nyo na lang po 😊

Well, since toddler pa lang ang anak ko, whenever he uses my earphone, lagi ko syang sinasabayan. Hindi pwede na hahayaan ko sya magisa gumamit. Tig-isa kami ng earphone para mamonitor ko ung pinapakinggan nya kahit may iba akong ginagawa

Pag sabihan niu lng po palagi. Sbihin niu ung msamang epekto sa pandinig kpag laging malakas ang volume ng earphone nila. Dpat kamo moderate lng at ndi babad lagi sa tenga ang earphone. Pahinga din pg my time. 😁

We use Bluetooth speaker..mas maganda Kung namomonitor Kung Anu ung pinakikingan nila at buong room ung sound hndi sya tutok SA tenga.. Lahat pa nag eenjoy at makaka pag bonding pa kayu while singing together..

Buy a set of earphones na walang extra bass. May mga klase ng earphones na mahina talaga ang tunog. May mga tester naman sa gadget stores so malalaman mo if alin ang pwede sa mga bata na ipagamit.

I think it's important to let them know the consequences of listening to music that's too loud. Explain to them what happens to the ear drum, let them watch a video on deafness, etc.

how old? may mga earphones na built for small kids na may limit lang ang volume. talk it out with your child about the consequences ng pakikinog ng music ng sobrang lakas.

I dont allow my daughter to use earphones. Much better habang bata pa bawalan na. Kaya si eldest ko kahit sa speaker lang mismo sya nakikinig, mahina lang volume nya.

un kc kpg lumaki my respeto ang bata ay dpara ma toddler,,ay magagawa ng bata ang maayos n paraan..