Paano ninyo pinapaintindi sa mga anak nyo na ang NO means NO?

5 Replies

I think need mo lang maging consistent din. Katulad lang ng isang time, sinabi ng anak ko sa tita nya na "Chaka" (means Pangit) parang nagtawanan ung mga relatives namin so parang na encourage siya na ulitin pa khit sinabi ko sa kanya na hindi maganda ung salita na yun. So next time kinausap ko din mga relatives ko na help din ako sa mga pagturo ng mga words sa anak ko.