Panliligaw ni hubby

Paano mo sinagot ng "Oo" si mister noong nanliligaw siya sa'yo?

Panliligaw ni hubby
89 Replies

Diretso na ata eh. haha. nung pumayag kasi ako na makipagdate sakanya mutual understanding na pala yun na kami na... hahaha

4y ago

hahaha. Diretso na may label momsh. atleast di tayo hanging. 😅🤣

nag handgesture ako sa sinasakyan namin sa jeep.. tas nun.. guzto sana nyang humiyaw pero nhihiya sya kasi maraming pasaherong nkasakay hahaha

Hindi ko sya sinagot. Basta nalang nya ko biglang pinakilala sa magulang nya na gf nya kahit bestfriend palang naman kami non 😂

Hindi ko siya sinagot ng oo. Hindi ako nagsabi ng yes at ng no nun namanhikan sila. Silence means Yes daw e. ☺️

wla, hindi nmn nanligaw,basta dw kmi na. thankful nmn kasi going stronger kmi lalo na nung nagkababy na kmi.

ako na nanligaw. pakipot e. tas sabihing pagiisipan nya daw.. 😂 halatang usto ako

Lagi sya nag i love you. Nung first time ko na mag i love you too un na ang pag sagot ko sknya haha

parang naglulukahang lang kmi...dko alam e..kami na pala ahahaha..

july 19 wla lang trip ko lng sbhn na kami na hahahah smooth lng hahaha

NAG-I LOVE YOU na ako deretso... 😁😅 2 years na nanliligaw ehhh...