Advise please.

Paano ba malalaman kung nagiging "cold" na sa'yo si hubby?

Advise please.
51 Replies

wala ng time at wala na rin communications..... same case samin nung nakaraan dahil busy sya..na neglect nya kmi lalo na ko...nag usap lang kmi sinabe ko nararamdaman ko...ngayon ok na .... na realize nya rin na hindi lng pag bili ng mga needs pag provide sa bahay ng expenses natatapos pagiging tatay nya... dapat tumutulong rin sya sa bahay at sa pag alaga ng mga bata....ngayon my taga hugas na ko ng mga pinagkainan...naglilinis na rin sya sa bahay paminsan minsan at mas madali na pag iniwan ang mga bata sa kanya... communication lang tlga mamshie ...mas magiging ok kayo kung mag sit down kayo at pag usapan nyo lahat ng worries at misunderstanding nyo....trust me effective ganito lng ginagawa namin since nung mag bf/gf pa kami until ngayon mag asawa na kami effective parin.. mag 7yrs na kami ....mas ok rin kung iiyak mo na lahat sa harap nya para mas ramdam nya...hehehe...god bless

2y ago

mahirap pag ma pride tlga...iba iba rin kc ugali ng mga lalaki my matigas tlga at kht ano usap mo wala ka mapapala...my iba nmn namimili ng pakikinggan natry mo na ba mag open sa close friend nya or family member na sure na nakikinig sya sa payo pag yun ang kumausap sa kanya..para yun maging way nyo para kausapin sya para matauhan kht papano.. sa iba kc effective yun...

madami po, ayaw ka na nya kasex, lagi kang tinutulugan, di ka na nya binabati kung maganda ka ba, di ka na kinikiss pag aalis sya, sobrang tagal magreply sa messenger or text, wala ng plano sa future nyo, di na kayo naguusap, lagi na lang sya nagcecellphone o naglalaro ng games kesa kausapin ka..

4y ago

di naman siguro tatanggi yan sa sex kung ikaw maginitiate.. Lalaki yan eh.

laging gsto away, wala ng pakialam sayo.sbi,ng pinsan ko na animadong ngloko sa asawa tipong limut sya sa asawa at anak nya ang nsa isip lng ung ka flirt nya.tipong ngbuhay binata kahit pamilyado na.

the fact that you have that question is already a sign that he's being cold. or else you wouldn't ask that question. you feel it and you know it. talk to him. hope everything gets better

4y ago

Eto din sana icocomment ko lol trust your instinct mamshie 🙂

Mararamdaman mo yan dahil gift nating mga babae ang malakas na instinct... The mere fact na nag tanong ka dito sa TAP may iba ka ng nararamdaman. Try mo nalang kausapin.

pag nagbago na pakikitungo nya sayo kumpara sa dati . . or sometimes ilap na sya sayo ganun . . . you'll know what changed kapag kilalang kilala mo na partner mo ☺️

Yayain ko muna magbakasyon kami. Tapos magengage kami sa bagong activities. Pero kung anjan ang mga bata, no reason to be cold. Tuktukan ko kaya siya., 😂

Mararamdaman mo naman iyon kasi iba na ang trato niya sa 'yo. Mapapansin mo iyon sa maliliit na bagay. kahit sa simpleng mahal kita hindi na niya sinasabi

Mapapansin mo naman kagad. Kung dati malambing, ngayon hindi na. Iba na ang pakikitungo nya sayo laging mainitin ang ulo laging galit

pag siguro wala na siyang gana na yakapin ako, ikiss sa noo, iholding hands and di nya na ako masyado nilalambing hehe