Paano pumili ng ninong at ninang sa binyag?

Paano mo pinili ang mga ninong and ninang ng anak mo? Ano'ng mga qualifications ang na-consider mo?

Paano pumili ng ninong at ninang sa binyag?
61 Replies

close friends namin ni hubby yung anjan since early years ng relationship naming dalawa

Yong alam kong pwedeng maging second parent ng baby ko. Yong totoong may malasakit

usually pinsan or yung madalas mo nakikita para makikilala pa din ng mga inaanak nila

ung mga nag prisinta lang...may iba kc na kapag kinuha mo pag talikod ayaw nmn pala

mga kilalang kilala talaga at kaclose talaga at makakatulong kay baby 😊

Closest friends and relative. Sila din yung entourage set namen nung kasal ❤

yung mga close friends ko nung college and sa work namin ni hubby.

yun marunong tumopad sa Tukolin nila bilang ninang at ninong

yung alam kung mapagkakatiwalaan at maaasahan..

my family like SL, BF, my brother and sister