Paano mo babalansehin na masabi mo honestly yung gusto mong sabihin kay hubby kahit alam mong masasaktan sya?

6 Replies

It depends sa context nung sinasabi mo na masasaktan siya. Is it something you did or something about your husband na you want to point out? If it is the lattee, phrase it in a way na objective ang dating. Also, make sure na ang tone ng voice mo ay hindi agressive para he won't feel na inaattack mo siya.