Paano malalaman kapag nagngingipin na ang anak mo? At kapag lalabas na ang ang 1st teeth niya?

5 Replies

Parang makapal yung gums, tapos kita mo na parang may nakabukol na teeth na lalabas. Tapos mahilig "magkagat" ng kung ano ano. Kapag lalabas naman na ang teeth, ang ibang baby nilalagnat. So far sa baby ko hindi naman nilagnat.

Magkakaiba symptoms ng nagngingipin. May iba na nagsisinat and colds, ung iba naman poop na soft, and ung iba naman parang wala lang. Pero makikita mo sa gums na may white na protruding and swollen gums.

Usually mapapansin mo na namamaga ung gums and somes babies are uneasy kahit hindi man sila lagnatin. Pwedeng madalas na pagpoop or konting sipon, pag nagngingipin na.

Iba-iba bawat baby pero kadalasan naglalaway, nagsusubo ng kung ano ano. Minsan nilalagnat din.

naglalaway minsan nilalagnat at ayaw dumede or kumain. gusto laging karga.