Paano maiwasan magkahawahan ng flu ang mga kids?

7 Replies

Mahirap yan kase ang flu ay viral at airborne so once na nagsama sama ang mga kids sa isang room at isa lang sa kanila ang may sipon, lahat yan magkakaron sa mga darating na araw. Pero ang pag ta-take ng Vitamin C ay maaring makatulong para hindi lumala yung tipong bahing lang ng bahing at singhap lang ng singhap. Pag malala kase kakahol ng kakahol dahil sa ubo at kelangan ng dalhin sa doctor para maresetahan ng tamang gamot.

dapat ma iboost ang immune system sa tulong ng healthy foods, Vitamin C at mga food suplement. tapos once na sipunin sya unahan na natin ng anti-histamine o yun gamit namin is Allerkid para malabanan na agad yun common cold at guminhawa ang tulog dahil may sleeping dosage din yun., pero mas ok itanong din muna natin sa physician natin yun mga dosage intakes and brands.

Pinaka madali po ay mag hugas ng kamay every hour para mapigilan ang pagkalat ng virus sa mga mahahawakan ng carrier. Mag-mask din po kahit sa loob ng bahay. I-disinfect ng lisol ang mga rooms. Ang mga sahig naman ay punasan ng zonrox.

Pag nasa iisahan bahay, most likely magkakahawaan unless malakas talaga resistensya ng bata. It's viral so mabilis malipat ung virus through sneezing, cough, etc. You need to isolate the child para iwas hawa sa iba.

Mask and isolate the kid na may sakit para hindi na mahawa ung iba. Let the kids take vitamin C regularly para lumakas immune system and hindi mabilis kapitan ng sakit.

Aside from the suggeations already given, one of the most overlooked option is to wear a face mask. Buy a box of face masks from the drugstore, it's not that expensive.

frequent hand washing if you can isolate the sick kid. keep your home clean and well ventilated