Flu vaccine

Nakapagpa-flu vaccine na ba kayo mga mommies pati mga kids? Out of stock pa rin sa pedia ng mga kids ko. #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

5 Replies

tapos na si baby. ako kasi hindi talaga ko nagpapaflu vaccine. HPV lang ata inavail ko para sa sarili ko this year 😅

Kaya siguro di pa ko kino-confirm ng pedia dito sa amin ubos na siguro flu vaccine nila.

yes ma tapos na kami magpa vaccine

Aask ko pa lang sa pedia ni baby

UP