sipon ubo

Paano maindentify kung inuubo. Or may sipon active naman 3 month lo ko kaso parang barado ilong. Though walA naman ako kita na lumalabas na sipon. Tsaka parang ubo ubo ng konti. Ano kaya to. Nagpabakuna sya ng ganto na parang di maayos makapag salita na parang barado

1 Reply

ilang bwan na po baby nyo mommy? pag may sipon makikita mo dpat may tumutulo sa ilong. and sa ubo naman po minsan ksama talaga ang sipon. pero since walang sipon c baby possible na allergies lang or throat irritants.

4y ago

Maybe allergies nga mam. Saaan kaya nya to pwde makuha. 3 months palang. Ano pwde itake na gamot. At paano nakukuha ng baby ito