Halak pero walang ubo (3 weeks old baby boy)

Mommies, normal lang po ba yung parang may halak si baby pero wala naman ubo? minsan parang barado din ilong niya pero di naman siya sinisipon pero may nakukuha ako white na parang namuong gatas pero malagkit sa ilong niya.

3 Replies

Hindi ko po sure if parehas sila ni baby ko. Kasi baby ko nun may halak walang ubo walang sipon. Sabi ng pedia ganun daw po talaga ang baby kapag over feed kaya dapat pinapaburf at medyo nakataas ang ulo kapag pinapadede.. Pero kung nag woworry ka mommy ipacheck up nyo na po para hindi na kayo mastress kakaisip😁

5y ago

Mommy kahit po ba breastfeed si baby possible na ma overfeed?

Same po sa 2 months old baby ko at minsan parang hirap sya dumede parang nalulunod cguro nga sobra sa gatas at hindi na papa burp

same here, same ng kay baby nagaalala tuloy ako huhu