pasagot po pls

Mga ma sino po dito nakaranas sa lo nila na parang barado po ilong ng lo nyo kase po yung lo ko wala naman po syang ubo sipon pero parang may garalgal po yung ilong nya

7 Replies

singab po ang tawag jan..mapapansin nyo pag umiiyak xa parang my bara ung ilong nya pero wala nmn sipon ,,,,,,ganyan din po kc baby ko..

4y ago

kusa po ba nawawala?

...minsan meron pdin minsan nmn wala na...ginawa ko pinapa inom ko ng katas ng dahon ng ampalaya dun nwala ung halak nya

kamusta po si baby? same din po kasi kay baby namin kaya worried ako

make sure po tama ang latch and naka burp or fart after feeding

Baka me halak sya. Iburp nio lagi every feed

may halak po si baby kapag po ganyan

Up