Help

Paano kung nag trust pills na ako ng pang 5 boxes na ata yung nainom kung trust pills tapos gusto ko ng mag kaanak. Magkakababy pa ba ako? Hindi paba sira ung matress ko sa 5 trust pills boxes na nainom ko?

4 Replies

Nainom poko Ng TRUST PILLS PERO DELAY NAPO KO NAG POSITIVE ako minsan kse lately nadating means ko..1pt ko malabo Ang second line ..tpos 2 weeks before nah Pt ulit ako malinaw na second line positive n talaga..tanung ko ong dpoba maapektuhan si baby ko Yung pag take ko NG pills..pro delay Nako nun 1month hnintay ko mag ka means ako...nun dna PO dumating means ko nag pt nga poko pang dalawa pt ko Yun PO positive po Ang result...Sana po my makasagot.. ..last2016 my bb ako C's ako pro knuha sya skin ni lord tpos ngayun 2020 ...bngyan ako ulit ni lord NG blessings pro Sana ok c baby...natatakot ako bka mgka side effect Yung pag take KO NG pills .ty in advice God bless...

2months npoko delay start oct.to nov.pumasok na Dec Wala pako nag pT ako 2 times positive poko pro ngayun PO unq pantyliner ko my dugo ano PO ibig sbhin nun😭😭😭😭bukas pa lanq PO kse akO Sana PAPACHECKUP e..anjan pa Kaya bb ko😭😭😭anopo ibig sbhin nun normal lnq ba un knakabahan ako e😭😭😭😭sna po may mkapansin s post kopo.

3y ago

nasstress ako ano pa Kaya tuh bkit my bleeding 😭😭😭knakabahan poko

Hindi po nakakasira ng matress ang pills. Duh! Also if you wanna get pregnant, stop ingesting those pills and prepare your body for pregnancy like taking folic acid and visiting your OB for advice.

Ask po ang ob gyne 😊😊