Help

Paano kung nag trust pills na ako ng pang 5 boxes na ata yung nainom kung trust pills tapos gusto ko ng mag kaanak. Magkakababy pa ba ako? Hindi paba sira ung matress ko sa 5 trust pills boxes na nainom ko?

4 Replies

Hindi po nakakasira ng matress ang pills. Duh! Also if you wanna get pregnant, stop ingesting those pills and prepare your body for pregnancy like taking folic acid and visiting your OB for advice.