Help

Paano kung nag trust pills na ako ng pang 5 boxes na ata yung nainom kung trust pills tapos gusto ko ng mag kaanak. Magkakababy pa ba ako? Hindi paba sira ung matress ko sa 5 trust pills boxes na nainom ko?

4 Replies

2months npoko delay start oct.to nov.pumasok na Dec Wala pako nag pT ako 2 times positive poko pro ngayun PO unq pantyliner ko my dugo ano PO ibig sbhin nun😭😭😭😭bukas pa lanq PO kse akO Sana PAPACHECKUP e..anjan pa Kaya bb ko😭😭😭anopo ibig sbhin nun normal lnq ba un knakabahan ako e😭😭😭😭sna po may mkapansin s post kopo.

3y ago

nasstress ako ano pa Kaya tuh bkit my bleeding 😭😭😭knakabahan poko