trust pills

Trust pills benefits

1 Reply

Trust gamit ko, so far ok naman. Hindi ako tumataba, baka genes lang din naman. Kasi ibang trust pills user na kakilala ko nagtabaan eh. Syempre kung tama pagtake mo, di ka mabubuntis. Yun yung talagang benefit niya. Hindi siya masakit sa ulo for me. Saka mura lang. 50 pesos isang cycle.

3y ago

hello po. ask ko lang di ko na po kasi ininom ung 4 na natitirang brown pills kc niregla na po ako ngbilang lang po kc ako tas un po nasa bagong pack na ako mg trust pills safe po b un makipagsex khit nd po ininom ung brown pills at nasa next pack n po. btw po 8 months na po ako umiinom ng trust pills . pasagot po please...