Paano ko sasabihin sa parent ko na buntis ako? Advice lang po

29 Replies

ANONYMOUS,,OO NGA KASALANAN KO DIBA?? KAYA NGA NAGTATANONG KUNG PAPAANO KO SASABIHIN..NAGBABASA KABA NAIINTINDIHAN MO BA SINABI KO?? UULITIN KO.PARA MAINTINDIHAN MO.."ANG SABI KO MAY BALAK AKONG SABIHIN TINATANONG KO LANG KUNG PAPAANO PAKI BASA NG AYOS.ANONYMOUS

5y ago

Kalma na mga siss. Stay ka nalang bevs sa kung ano yung positive. 😊

ipagtapat mo sa parents mo na ayan nga nabuntis ka. humingi ka ng tawad sa naggawa mo/nyo if ever na biglaan nga at d kapa tlga ready. dapat alam mo din kung anung plano nyo ng asawa mo kasi tatanungin nila yan sayo.

5y ago

Oo. Ang UE tumatanggap sila at marami pang schools. Ako nga full scholar pa noon kaya grabe ang hinayang ko kaya ayun pag dating ni baby work muna ako tapos savings para sa pag-aaral. Kasi focus ko si baby at maidoble yung efforts nila mama sakin. Walang imposible bevs. Virtual hugs for you! 😊 Lagi mo tatandaan God knows what He is doing. And always cheer up. Ang mga chismosa walang ambag yan sa lipunan lalu na sainyo ng anak mo so deadma ka nalang sakanila anyway, wala ka namang tinatapakang tao. Tiwala kaming itatama mo yung mga mali mo parang katulad ko 😊 relax ka lang. Kung ano sa tingin mo yung kaya mong way para sabihin sakanila go with it.

Maganda sabihin mo kasama partner mo tapos dapat ready kayo sa mga itatanong. Like paano ang pagbubuntis or paano ang bata paglabas. Pwede din na mauna ka magsabi pero dapat soon haharap din ang partner mo.

ako, kinausap ko si mama... sabi ko ma, may sasabihin ako.. tanong sya ano. sagot ko.. magkaka Apo ka na... ayun okay nman sa kanya... akala ko nga mgagalit

sa mama mo muna sabihin para tulungan kayo ng partner mo makapag sabi sa papa mo . ganun po kase ginawa ni hubby and thanks god tanggap din nila agad pareho

5y ago

Maraming salamat po sa advice

as long na maaga pa sabihin mo. pwede silang magalit kasi magulang yan pero trust me sila at sila ang pinakamag aalaga sayo at kakampi mo.

Dapat po is samahan ka ng nakabuntis sau para di sau lahat ng pressure, for sure mahirap pero maiintindihan yan ng parents mo..

5y ago

Sana po.pero alam ko po maiintindihan nila ako...maraming salamat po ❤❤

sa umpisa lng nman po sila magagalit pero wlang magulang mkktiis sa anak lalo na may apo na sil

5y ago

Maraming slamat po ❤❤❤

Kausapin mo sis ng msinsinan. Magagalit yan but in the end mauunawaan ka din nian.

Ako kasama ko nun so hubby. Sya Ang nagsalita at kumausap Kay papa at mama.