baby

paano ko po mapapadede si baby sa bote?? nagtry nako ng dalawang milk ayaw nya... I bakit kaya??

1 Reply

Nasanay na po sya sa mommy mag deidei, yun ang hinahanap nya. Yung daughter ko ganyan din, ayaw sa bottle... Kya nung 6 months na sya nag start na din kami mag sippy cup 😉 Kung kailang nyo po talaga mag shift to bottle feeding, try nyo po na iba ang magpapadede sa kanya sa bottle😉

4y ago

Ahh cge po try ko salamat sana effective nagsusugat kc un nipple ko kaya gusto ko sya imix.