Paano ko po kaya mgpa trans v? Nagpacheck up ako kanena pero urinalysis lng po pinagawa

6 Replies

Pwede ka na magpa transv mii kahit walang request from your OB. First consultation mo palang ba sakanya? Usually kapag too early pa sinasabi lang balik after 2 weeks then tvs.

di nyo po ba sinabi na magpapatransv kayo? pwedeng magpatransv kahit walang request galing ob basta sasabihin mo na magpapatransv ka para alam ng staff gagawin sayo

Sabihin mo na gusto mo magpa trans v usually kasi ang titrans v is yung nasa early stage palang na di pa kita sa abdominal ultrasound

pde namn rumekta kana kung gusto mo mag pa tranns v choice mo namn po un..

hingi ka po ng prescription from OB po.