tanong ko lang po ano po ang mas mabuti? PACHECK UP ULIT SA OB, TRANS V or CBC po?

Ano po ba ang mas mabuti kung 1 buwan ka palang hindi nireregla at nag positive po ako sa PT. kaso lng po ng nagpacheck up ako sa center binigyan po ako ng request na TRANS V at CBC po.

1 Reply

pa check up ka muna sa OB. pag trans v kung 1 month ka palang baka wala pa makita babalik ka lang ulit. alam mo ba kelan LMP mo?

1y ago

nagpacheck up po kase ako sa center sabi lang saken maaga pa daw kaya binigyan ako ng request na trans v at cbc. last regla ko po is dec.4 po