flagyl

Paano ko po eto mapapainom sa baby ko HINDI MALINAW SAKEN ANG ADVICE NG PEDIA, ang sungit kasi nung pedia na pinacheckupan ko kaya pra na rin ako nahiya na mgtanong ulit. Napainom ko ng flagyl ang 2 months old ko na 0.25ml every 8 hours, GMIT UNG DROPS NG TIKI TIKI, ok lng po ba un? HUHUHU. UNTIL KAKATRY KO LNG NA AKO N LNG UMINOM AS A BREASTFEEDING MOM NA 2.5ML PRA MADEDE NIA NA LNG. NATATAKOT NAKO MGA MOMSH BAKA MY SIDE EFFECTS KASI PG ORALLY KY BABY HUHUHU NAIIYAK NKO D KO N ALAM GAGAWIN KO MGA MOMSH. TULUNGAN NYO PO AKO

15 Replies

No mamsh. Dapat si baby umiinom. Gamit ka po oral syringe (meron po sa mercury drugs) saka sundin nyo po yung dosage na sinabi ng doctor. Para gumaling agad si baby at di na sya ulit uminom ng gamot. Saka masyado pong kaunti yung 0.25ml di po sya gagaling nyan. Ipaiinom mo po sa kanya kung ilan ibinigay na dosage ng doctor. Uminom din po ng flagyl baby ko for amoeba gumaling sya kasi sinunod ko po yung doctor.

4y ago

Mamsh wait mo lang yung findings. If my nakalagay na entamoeba cyst or histolyca, may amoeba nga si baby mo

Basahin mo kung ano ung sa reseta. Hindi para sayo un para sa baby mo un kaya dapat ang baby mo ang iinom. Parepareho lang ang sukat ng mga dropper.. Kahit tiki tiki pa yan ceelin nutrilin, etc.. Iisa lang ang mga sukat nyan. Pag sa reseta 2.5, sukatin mo lang sa kahit anong dropper ang 2.5

Kung advice ni pedia don't worry. Ok lang yung dropper ng tikitiki gamitin mo. Wag na yung ikaw ang iinom, di yun assurance na makukuha yun ni baby. Pwede ka naman bumalik anytime sa pedia niya to ask again kung di malinaw instruction

4y ago

My narinig kase ako na ako dw iinom which is unclear sakin, nung tinignan ko kase ung reseta aklaa ko ung 25ml na gNun sa tiki tiki un pala 2.5ml good for 7 days. Huhu

As long as advice naman po ng pedia . safe po yun ..wag lng po maoverdose ung pag intake ky baby .. kung nagwo worry po kayo pde nman kayo magpa second opinion sa ibang pedia ☺️☺️Godbless

Palit k ng pedia next time if ever, kung hindi k comfortable dun. Pakita mo uli ung reseta sa drugstore, para ma help k nila basahin or post mo yung pix dito.

Naku momshie palit ka ng pedia madami mas ok na pedia dpat friendly sila at wag ka mahiya magtanong maselan ang sitwasyon pagdating sa baby..

2.5ml ung ipapainom ko un ang sabi nung bumalik ako, ok lng ba kaht natatapon ung iba sobrang pait kase ni baby eh huhu

4y ago

Pwede ka gumamit ng syringe mommy tapos dun mo sa gilid ipush paunti-unti lang para lunok agad. Kapag may naidura need mo palitan un

Ito ung last poop ng anak ko nakafour times na sya, morning till 2:08. Please mom sabhn niyo saken kong normal po eto?

4y ago

normal lng po yan momsh.. 🤗🤗

picturan u po ung reseta nya...para makita namin kung pano painom gagawin...☺

ask ka po sa drug store. meron yan nakasulat na sa reseta mo kung pano ipainu.