thinking

Paano kaya umiri ?

16 Replies

Ako ang sabi sa akin ni OB habang nanganganak..itae mo sya!..itae mo si baby kasabay ng paghilab.. hanggat maaari mahabang pagpush.. tipong malalagutan ka ng hininga sarado ang bibig..wlang sound na lumalabas..tapos may nagpufundal push sa tyan ko. usually kc ang position mo dapat nakataas Ang dalawang legs.. pero since alang patungan yung sa delivery bed nila(lying-in ako nanganak) bale naka upo at nakabukaka ka tapos nakahawak sa dalawang paa..bahang ngpupush ka pakabig nmn sa mga paa.. Thanks be to GOD nakisama si baby ko.. lumabas agad sya..Sabi ni hubby wala pang 20 mins sa loob ng DR.

3y ago

kasi diba Po may tendency tayo na sumigaw kaagi ngpopush.. ayaw nila kasi aside from maingay..mas nakaka ubos po ng lakas.. kaya tikom bibig.. purse lips lang paghinga.

Mahirap iexplain mamsh. 😂😂 . Magagawa mo din Yan pag palabas na si baby. Sabi nila di ka daw dapat maingay para sa tyan ang pwersa ng pag iri hindi sa leeg.basta para ka lang may ilalabas na malaking 💩 😂😂

Inhale.... Exhale... Haha. Napanood ko sa youtube may breathing techniques para jan. Tas inaapply ko habang natae. Lalo na pag ang hirap ilabas..ayun effective. Try mo den magpractice 😂

tuturuan kapo nila dear hingang malalim din push wag puputulin until 10s ata para hnd bumalik si baby, pag kinapos hinga agad then push. Good luck dear kaya mo yan

Cguro nman po nkaranas kna ng tumae na matigas(sorry po sa word)kong pano mo xa nailabas sa pamamagitan ng pag iri.ganun din po gagawin mo k baby para lumabas.

Parang pag natatae lang.. hehe. Wag ka ppwersa gamit ung leeg at wag na wag ka sisigaw.. dhil sa sigaw lang mppunta ung energy mo instead of sa pwerta.. :)

Wag po sisigaw katulad sa movies. Mali po yun kase mauubos lakas mo. Para lang nappoop ng matigas😅

Kapag andoon kana sis maffeel mo na pano. Hahaha! Para kang tumatae ng matigas na poop.

Dapt Sis pg iire ka sa bibig galing ndi sa ilong,para lng nag-poopoops ka.

Pag asa hospital kana gguide kana man nila kung pano umire. 😊