Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

Sis pa tulfo mo yan para mabilis ung aksyon at matakot sila lalo na yung father ng baby mo

Mag seek ka nang help sa woman and child help desk momshie. Labag na sa batas yan.

Tulfo mo sis. Sasagutin pa ni Sir Raffy ang pagpapa-DNA test. 🙂

DNA po muna. Kung hindi parin magsustento pwede mo syang kasuhan.

kung nakaapelyido yung bata pwede mo kasuhan 6-12yrs na imprisonment

5y ago

ok momsh thankyou

Ipatulfo mo momshie pra matulungan ka ni idol raffy 😊

Go to Raffy Tulfo. Para ma assist kayo for DNA testing.

Subject for DNA testing kung gusto nila ng proof..

Pa DNA po pag kniya tlga ang bata pede mo kasuhan

pa DNA po and hingi tulong sa PAO