plsss help

Paano ba lumakas ulit ang breast milk ?? ayaw na kasi maglatch sakin ni baby nung last week kasi pinaturukan sya hindi namin sya mabuhat kasi nagwawala sya kaya my husband decided na padedehin sa bote para hindi na namin need kalungin nag pump tapos nadede naman ni baby nakukulangan sya sa napupump ko kaya bumili sya ng poweder milk tapos nun di na naglatch sakin si baby ayaw na nya mas gusto na nya sa bottle ngayon nagpupump ako super konti nalang ng milk na napupump ko 1 oz. Nalang ????? any advice naman po??

14 Replies

Bsta pag gutom si baby..boobies mo ih offer momsh..wag agad boteh. Nagka nipple confusion na xa. Tyaga lang..bbalik din dami ng gatas mo.