Due Date

Paadvice po nung mag 2months delayed po kasi mens. Ko November and December nagpa transV. Ako ang result po is 6 weeks pregnant ako and ang due ko ois august 5...tapos nitong may nagpa pelvic ultz. Ako sabi e july 24 daw po due ko... Alin po kaya dapat kong sundin???

1 Reply

October 14 ang LMP Due ko via LMP July 21 Due via ultrasound August 1 Sabi naman ng OB ko mas sinusunod nila ang LMP. Kung di ka sure sa LMP yung ultrasound ang susundan nila.