Affair or nothing

Paadvice naman mga mommy, ganito kasi yun may shop kami tapos may tomboy na trabahador si hubby di ko alam kung nagseselos ako or somrthing basta di ako comportable pag magkasama at magkausap sila. Magkasama na sila sa shop buong araw tas pag gabi magkachat pa sila harmless naman yung usapan nila pero di ako comportable kasi sya lang sa lahat ng trabahador ang nagchachat sa husband ko tapos kung bumali pa malaki usually pag bumabali yung iba ikakaltas naman pag sahod pero yung tomboy hindi pag gusto lang pakaltas dun kakaltasin. Tapos andami naman trabahador ni hubby pag bibili ng materyales sila yung magkasama sa kotse tas one time pa niyaya ni hubby mismo mag inom yung tomboy di ako pumayag pero ganun parin sila. Tapos eto pa nagsisimula na pagtaguan ako ng pera ni hubby yung hindi ko alam na may tinatago syang pera like para saan o kanino nakakahinala pero may tiwala ako sa husband ko. Di ko alam kung ano gagawin nawawalan ako gana pag nakikita ko magkachat sila. Wala naman record si hubby na niloko ako. Ano ba dapat ko gawin? #advicepls

17 Replies

ewan ko lang ha, pero naniniwala ako sa kutob.. trust your instinct.

parang my something po 😅 pero maganda kung kausapin nyopo husband mo 😊

Kausapin mo hubby mo.. Un lang way para mawala pangamba mo.

Kausapin mo. May something yan. Trust your guts, dear

mararamdaman mo naman yan mommy..

may pekpek din Yan hehehe

kausapin nyo po momsh