6weeks pregnant

Pa ultrasound napo ba ako? May heart beat na po ba?

36 Replies

Yes, as early as 6weeks sisilipin ang bata via transvaginal ultrasound, makikita si baby doon at machecheck na ang heartbeat. Pumasyal na agad din sa doctor at kailangan mong uminom ng gamot, kadalasan Folic Acid ang pinaiinom sa first trimester. Yung iba, may pampakapit pa.

Yes but i suggest para di masayang punta mo dun kna sa siguradong week na my heartbeat na. Ako kc 8weeks my heartbeat na. Ung iba 12weeks wala pa. Nasasayo mamsh.

Yes po 1 months palang po may heart beat na, ung 3 months po ako medyo pabuo na parts ng baby ko

6 weeks & 1 day may heartbeat n po ako. Tapos narinig po sa doppler. 10 weeks & 3 days na po ako

As early as 5 weeks nakikita na po kung may heartbeat. I think 6 weeks malakas na po yun.

5y ago

5 weeks 3 days may yolk at may pitik na ng heartbeat yung unang ultrasound ko. ☺

Pwede na po.. 6th week ko po noon may cardiac activity na si baby ☺☺☺

5weeks po 1st ultrasound ko via transV..meron na pong heartbeat nun

Yes. Same week tau nung nagTransV ako. May heartbeat na si baby

Meron na po yan. Ako kasi 6 weeks & 3 days nun meron na. 🤗

7w/2d via tvs may yolk sac at super lakas ng HB ❤️