mom

Pa two months na po baby q this march 15 but ganto baby q .. tulog na sya ka didi .. Iiwan mu sya sa higaan na tulog na wala pa nga 10mins gsing nnmn sya ... Anyone ganto baby nila ???

1 Reply

Nun newborn to 2 months ganyan lo ko. Buti nabago na.. Dapat talaga dahan dahan sa paglapag. Tyaga lang momsh.. Magbabago pa yan. Or mag iwan ka ng damit mo na gamit na para naamoy ka pa rin. Pwede din yung gloves lagyan ng buhangin or bigas na kunwari hawak mo pa siya.

5y ago

Ty po momy haaay d n aq nkkgwa ng gawaing bahay po..